Dịch Vụ

Dịch Vụ Xe Điện Tại Biển Hải Tiến

Được viết bởi Biển Hải Tiến

Khách du lịch đến với Biển Hải Tiến rất thích thú với việc được dạo quanh bãi biển, đến các điển tham quan, đi chợ hải sản tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến bằng xe điện. Với dịch vụ xe điện này, du khách vừa được hưởng làn gió mát tự nhiên từ biển, vừa thoải mái ngắn cảnh biển đẹp thơ mộng…

Thời gian gần đây, khách du lịch đến với bãi biển Hải Tiến đã dần quen với việc dạo biển bằng xe điện. Hiện tại, dịch vụ xe điện có giá 100k/1 lượt dạo quanh khu du lịch Hải Tiến, chở được từ 8 đến 12 người, rất thuận tiện cho khách du lịch gia đình hoặc theo nhóm.

Hiện tại, khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đã và đang quy hoạch các loại hình dịch vụ xe điện theo một quy chuẩn, chính vì thế không còn tình trạng mồi chài, ép khách du lịch đi xe điện. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ xe điện tại biển Hải Tiến

Công ty TNHH Nam Trường Ngọc chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ xe điện tại Bãi Biển Hải Tiến, không những có mức giá liêm yết rẻ nhất, mà chúng tôi còn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm nhất.

Để tránh gặp phải những trường hợp bị lừa đảo, ép giá… Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty xe điện biển Hải Tiến chúng tôi đễ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Chúng tôi phục vụ 24/24 ngay sau khi khách hàng gọi chúng tôi

Liên hệ: 0127.717.222201627.866.838  Mr.Tuấn

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến – Thanh Hóa

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

About the author

Biển Hải Tiến

Leave a Comment