Kinh Nghiệm Du Lịch

Bãi biển Hải Tiến vẻ đẹp hoang sơ

Được viết bởi Biển Hải Tiến

Bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa được đánh giá là bãi biển dài nhất ở khu vực miền Bắc và còn dữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ nhất. Đến với biển Hải Tiến quý khách sẽ được thư giãn trong một không gian sang trọng, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, cùng với gió biển trong lành. Đây là một khu du lịch sinh thái mới nhưng đã được rất nhiều du khách biết đến với vẻ đẹp hoang sơ thuần khiết.

Bãi biển Hải Tiến vẻ đẹp tiềm ẩn

Có lẽ không nơi đâu mà tạo hóa lại ban tặng nhiều cảnh đẹp và tài nguyên thiên nhiên như nơi này, biển xanh vời vợi, núi non hữu tình. Đến với bãi biển Hải Tiến du khách có thể hòa mình vào tiếng sóng, tiếng gió của biển, với những ngày nắng nóng của mùa hè du khách được thỏa thích vui chơi dưới dòng nước trong xanh, mát lạnh.

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến chỉ cách Hà Nội 155km, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 17km, nơi đây là một nét đẹp ấn tượng nhất trong bức tranh sơn thủy hữu tình, trên dọc bờ biển dài 12km của Huyện Hoằng Hóa mang đến sự khác biệt và mới lạ bởi vẻ đẹp hoang sơ nơi này so với các điểm du lịch khác ở sứ Thanh. Nơi đây không chỉ có bãi biển trong xanh, sạch đẹp mà còn có hệ sinh thái đa dạng, tạo ra một không gian gần gũi thiên nhiên cho du khách mà còn gần nhiều di tích văn hóa lịch sử quốc gia giúp du khách có thể thuận tiện thăm quan và tìm hiểu.

Đi dọc bãi biển Hải Tiến du khách có thể khám phá thêm cuộc sống bình dị của người dân nơi đây, công việc hằng ngày của người dân nơi đây là bám biển đánh bắt cá, hải sản biển. Về với biển Hải Tiến du khách có sẽ được thưởng thức những đặc sản biển tươi sống từ những ngư dân nơi này mới đánh bắt.

Đến với biển Hải Tiến du khách có thể thỏa thích ăn những món ăn từ hải sản tươi sống do chính người dân nơi này vừa đánh bắt được, điều này là tuyệt vời nhất đối với mỗi du khách khi có dịp du lịch biển. Ngoài những đặc sản tươi sống, quý khách có thể mua những đặc sản khác nơi này để mang về làm quà cho bạn bè, gia đình sau khi đi du lịch như: Mực khô, cá khô, nem chua…

Với sự đầu tư mạnh mẽ gần đây, khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến chắc chắn là điểm đến thú vị đối với du khách mỗi khi dịp hè đến. Hãy đến với bãi biển Hải Tiến để cảm nhận sự thuần khiết, hoang sơ, cùng tắm mình trên dòng nước mát trong xanh cùng với gia đình, người thân của mình.

About the author

Biển Hải Tiến

1 bình luận

Leave a Comment